Hiện nay, rất nhiều khách hàng tại khu vực Hải Phòng đang và dự định sẽ sử dụng thẻ tín dụng. Điều này đồng nghĩa việc sẽ có rất nhiều khách hàng quan tâm đến những thông tin về dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Hải An. Bài viết dưới đây daothehaiphong.com sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin cụ thể về dịch vụ này.

Lợi ích đáo hạn thẻ tín dụng tại Hải An

Đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Hải An là dịch vụ giúp khách hàng có thể thanh toán nhanh chóng dư nợ khi đến ngày thanh toán. Việc sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng sẽ giúp bạn hạn chế tình trạng chịu lãi cao, bị ngân hàng cho vào danh sách nợ xấu ảnh hưởng đến việc vay vốn sau này.

Hãy cùng điểm qua một số nhưng lợi ích đáo hạn thẻ tín dụng tại Hải An mà bạn có thể cân nhắc khi lựa chọn dịch vụ tại đây:

 • Thanh toán tiền nợ nhanh chóng đúng thời hạn, giúp khách hàng tránh bị lãi suất cao, không bị phạt phí khi trả chậm. Bạn sẽ không bị cho vào danh sách nợ xấu
 • Được duy trì miễn lãi trong vòng 30 – 45 ngày
 • Phí đáo hạn khi sử dịch dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Hải An thấp
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn tại Hải An nhiệt tình tư vấn chuyên nghiệp 24/7
 • Thủ tục dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Hải An nhanh chóng gọn nhẹ. Chỉ trong vòng 10 phút thì bạn đã có thể thanh toán đáo hạn số dư nợ trong thẻ thành công.
 • Ngoài ra hiện nay, tại Hải An còn cung cấp thêm các dịch vụ rút tiền tiết kiệm nhanh chóng có thể rút tại nhà với chi phí chỉ thấp.

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Hải An – Daothehaiphong.com

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Hải AnDaothehaiphong.com là đơn vị chuyên cung cấp những dịch vụ rút thẻ tín dụng và hỗ trợ mở thẻ tín dụng và cung cấp thêm dịch vụ mở thẻ tín dụng tại khu vực quận Hải An nói riêng và Hải Phòng nói chung. Đơn vị đã có nhiều kinh nghiệm trong ngành tài chính- ngân hàng, là đối tác lâu năm của một số ngân hàng lớn hiện nay.

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Hải An – Daothehaiphong.com luôn tự hào mang đến những dịch vụ rút tiền nhanh chóng, đáo hạn thẻ tín dụng nhanh chóng độ thành công cao, giá tốt và có tính bảo mật cao. Với 5 năm kinh nghiệm trong ngành tài chính – ngân hàng đơn vị luôn được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ. Dịch vụ uy tín không lo sợ việc quá hạn, đơn vị có đội ngũ chăm sóc khách hàng thường xuyên theo dõi sao kê và nhắc nhở khách hàng.

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Hải An-Daothehaiphong.com:

Bạn sẽ nhận được những ưu đãi sau:

 • Phí dịch vụ từ 1,6% có thể rút đến được 100% hạn mức thẻ
 • Quy trình thủ tục đơn giản,miễn mãi lên đến 45 ngày
 • Nhận tiền nhanh sau 3-5 phút, hỗ trợ nhanh chóng 24/24
 • Mọi thông tin khách hàng sẽ được chúng tôi cam kết bảo mật.
 • Đảm bảo đúng với số tiền sao kê không để xảy ra tình trạng đáo hạn thiếu dù chỉ là 1đ.
 • Có chính sách chịu 100% lãi phạt khi đáo hạn muộn cho khách tuy nhiên chính sách này chỉ áp dụng đối với những khách hàng gửi thẻ.

Bên cạnh đó bạn có thể tham khảo một số dịch vụ hiện có tại đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Hải An.

Quẹt thẻ tín dụng: Tại dịch vụ này bạn có thể rút toàn bộ hạn mức thẻ được ngân hàng cấp, tiến hành chuyển khoản hoặc trả tiền sau quá trình giao dịch.

Rút tiền thẻ tín dụng: Dịch vụ này giúp bạn rút toàn bộ hạn mức thẻ ngân hàng cấp, chuyển khoản hoặc trả tiền mặt sau quá trình giao dịch.

Đáo hạn thẻ tín dụng: Đây là dịch vụ hàng đầu của đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Hải An. Bạn sẽ nhanh chóng được một khoản tiền cắt nợ tại ngân hàng.Nhanh chóng – an toàn – tuyệt đối bảo mật.

Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng quận Hải An

Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Hải An được tiến hành theo các bước sau đây:

Bước 1: Bạn cần mang theo chứng minh nhân dân và thẻ tín dụng bạn muốn thực hiện đáo hạn.

Bước 2: Nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra thông tin sao kê ngân hàng, để xem số tiền bạn cần thanh toán là bao nhiêu.

Bước 3: Nhân viên sau khi xác định được số tiền, sẽ nạp đúng số tiền cần vào thẻ cho bạn.

Bước 4: Chờ xác định thanh toán thành công từ ngân hàng. Vì đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Hải An thanh toán mobile banking nên chỉ mất 5 – 10 phút nên khách hàng không phải mất quá nhiều thời gian chờ đợi.

Bước 5: Nhân viên sẽ quẹt thẻ qua máy POS số tiền đã ứng trước.

Bước 6: Bạn hãy thanh toán phí và giao dịch kết thúc.

Sau khi đáo hạn thẻ tín dụng thành công, thì khách hàng đã tránh được nợ xấu khi đã thanh toán đúng hạn. Bạn không mất phí lãi suất khi thanh toán chậm cho ngân hàng. Tạo dựng được sự uy tín với ngân hàng. Dịch vụ ưu đãi chi phí thấp, nhân viên sẽ hướng dẫn và tận tình tư vấn cho tất cả khách hàng.

Bên cạnh đó bạn cũng cần đáp ứng một số điều kiện tại đơn vị đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Hải An để dịch vụ nhanh chóng hoàn tất như:

– Sử dụng thẻ chính chủ

–  Thẻ tín dụng trước đây không chậm trễ thanh toán hoặc thuộc nhóm nợ xấu của ngân hàng

 – Đầy đủ giấy tờ sao kê hợp lệ.

– Bạn hiện đang cư trú tại quận Hải An hoặc đang sinh sống trên địa bàn thành phố Hải Phòng.

Hy vọng những thông tin của daothehaiphong.com về đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Hải An trên đã có thể giúp ích cho bạn. Nếu cần được tư vấn hỗ trợ hãy liên hệ trực tiếp với đơn vị để được hỗ trợ chính xác nhanh chóng nhất. Sử dụng thẻ tín dụng mang lại rất nhiều lợi ích cho cá nhân và doanh nghiệp tuy nhiên bạn cần cẩn thận những khoản chi tiêu của mình. Chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *